Tìm hiểu về cách hoạt động của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm hiểu về cách hoạt động của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Để đảm bảo tối đa độ bền của giàn phơi thông minh Hòa Phát, kỹ thuật sử dụng của các gia đình được coi là yếu tố giữ vai trò quan trọng nhất. Với mục đích giúp các gia đình nắm rõ hơn về yếu tố đó, sau đây hãy cùng gianphoibendep.com tìm hiểu chi tiết về cách hoạt động của loại giàn phơi quần áo này.

Như chúng ta đã biết sản phẩm giàn phơi thông minh được hợp thành từ 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Là một tổng thể thống nhất do đó các bộ phận này có mối liên kết chặt chẽ với nhau.

Tìm hiểu về cách hoạt động của giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Tìm hiểu về cách hoạt động của giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Theo đó, có thể hiểu “nôm na” về vai trò của từng bộ phận như sau:

  • Bộ tay quay: bộ phận điều khiển hoạt động chung của toàn bộ giàn phơi thông minh;
  • Bộ ròng rọc: bộ phận liên kết bộ tay quay với thanh phơi, giữ thăng bằng thanh phơi;
  • Thanh phơi: bộ phận trực tiếp làm nhiệm vụ “phơi quần áo”.

Với cấu tạo đó, cách thức hoạt động giàn phơi thông minh Hòa Phát mang tính cơ học. Cụ thể: quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để điều khiển thanh phơi nâng lên, hoặc ngược chiều kim đồng hồ để điều khiển thanh phơi hạ xuống.

Dựa trên cách thức hoạt động vô cùng đơn giản đó, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát không những đỡ tốn sức hơn các loại giàn phơi thông thường mà còn giúp tiết kiệm thời gian, và làm đẹp không gian phơi cho các gia đình sử dụng.

Tìm hiểu về cách hoạt động của giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Tìm hiểu về cách hoạt động của giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Trong quá trình sử dụng, các gia đình cần tuyệt đối sử dụng theo đúng các nguyên tắc này, bởi chi khi làm đúng theo nguyên tắc đo độ bền của giàn phơi thông minh mới được đảm bảo tuyệt đối.

Thông thường, các sự cố như rối dây cáp, hoặc đứt cáp thường gặp do điều khiển tay quay sai cách lúc hạ thanh phơi. Sở dĩ vậy, bởi khi hạ, người sử dụng dễ nhầm lần trong hướng điều khiển tay quay.

Ngoài ra, các sản phẩm giàn phơi thông minh còn có thể gặp sự cố do việc bảo dưỡng định kỳ sai cách, hoặc không tiến hành bảo dưỡng. Bởi đây là sản phẩm luôn được lắp đặt ở các vị trí đón nắng, đón gió do đó việc không hoặc ít bảo dưỡng khiến các linh kiện dễ bị han gỉ, từ đó dẫn đến hoạt động có thể gặp trục trặc.

Với những thông tin cơ bản trên đây, gianphoibendep.com hy vọng đã giúp các gia đình có được những thông tin hữu ích nhất. Để kỹ thuật viên của chúng tôi được trực tiếp tư vấn giúp ban, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!