Top 3 giàn phơi thông minh phơi đồ “đỉnh” nhất

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm từ 100% chất liệu cao cấp

Nhu cầu phơi quần áo nhà bạn rất lớn vì gia đình đông thành viên? Bạn muốn nhờ đến sự trợ giúp của giàn phơi thông minh nhưng lại không biết loại giàn phơi nào phù hợp với nhu cầu. Vậy hãy tham khảo ngay top 3 giàn phơi thông minh phơi đồ “đỉnh” nhất để lựa chọn loại hữu ích cho mình.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950

Đây là thiết kế mới của Hòa Phát, với sức phơi đồ “đỉnh” nhất. Bộ tời được cải tiến có cơ cấu chống rối dây, và có hệ thống vòng bị hãm tự động nên sức nâng của nó cũng lớn hơn hẳn các loại giàn phơi cũ. Với sức nâng 60kg và khả năng chịu nặng của mỗi thanh phơi cũng là 60 kg.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950

Bộ giàn phơi này được đánh giá là phù hợp cho mọi gia đình, đặc biệt hợp với các gia đình đông thành viên và thường xuyên phải phơi đồ nặng. Với mức giá vô cùng ưu đãi 1.900.000 gia đình bạn đã có thể mang giải pháp phơi đồ tốt nhất cho gia đình mình

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 900

Đây cũng là thiết kế mới nhất trong bộ sự tập giàn phơi thông minh Hòa Phát, với thiết kế tay quay liền giống giàn phơi thông minh Hòa Phát Star 950 và mang màu vàng sang trọng. Bộ tay quay tiện lợi giúp các gia đình phơi được nhiều quần áo một cách nhanh chóng vì không tốn thời gian tháo tay quay, chuyển tay quay khi nâng hạ 2 thanh phơi hay từng thanh một lúc

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP900
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP900

Khả năng phơi đồ cũng tương đương với giàn phơi thông minh Hòa Phát Star 950 với 60kg trên 1 thanh phơi và 160 chiếc quần áo cùng lúc.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 999

Là mẫu giàn phơi thông minh tay quay rời vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng, vì đây là bộ giàn phơi, phơi đồ đỉnh nhất trong thiết kế này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP999
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP999

Với sức nâng 45 kg, và phơi được 160 chiếc quần áo cùng lúc nên đây cũng sẽ là gợi ý không tồi cho các gia đình đông thành viên. Với giá thành hợp với mọi gia đình 1.600.000, đây là sự lựa chọn lý tưởng vừa hợp túi tiền lại vừa có sản phẩm phơi đồ tốt.

Đặc biệt giàn phơi thông minh giúp các gia đình phơi đồ hiệu quả cả về số lượng và khối lượng nhưng không hề tốn diện tích, nên các gia đình nhà phố hay chung cư có không gian phơi hẹp vẫn thoải mái phơi đồ với số lượng lớn.

Độ bền của cả 3 bộ giàn phơi đều khiến người tiêu dùng yên tâm, vì được làm từ chất liệu cao cấp nên độ bền của chúng lên đến 5 – 10 năm.

Nếu bạn ưng bộ giàn phơi nào trong 3 bộ giàn phơi hữ ích trên hãy gọi cho chúng tôi Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!