Tự tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh

Tự tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh

Với diện tích chặt hẹp của các căn hộ chung cư, nhà phố hoặc nhà liền kề… bạn luôn thấy không gian sống vô cùng chặt chội. Sự xuất hiện của dáng vẻ cồng kềnh từ chiếc giá phơi inox tại khoảng ban công, lô gia, sân phơi càng làm cho vẻ chặt chội đó trở nên ngột thở. Còn chần chờ gì nữa, chỉ bằng việc thay thế các loại giàn phơi kiểu cũ bằng giàn phơi thông minh bạn đã có thể tự tạo một không gian phơi đẹp mê hồn.

Vậy đâu là sự khác biệt giúp loại giàn phơi quần áo này có thể làm được điều đó? Trước hết hãy cùng Giàn phơi bền đẹp tìm hiểu vì sao các loại giàn phơi kiểu cũ luôn khiến không gian phơi rơi vào cảnh “ngập lụt”.

Tự tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh - 01
Tự tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh – 01

Như chúng ta đã biết, để tạo sự thuận lợi tối đa cho người sử dụng, các loại giàn phơi kiểu cũ gồm dây phơi, giá phơi inox… luôn có “chiều cao” trung bình khoảng 1m7.

Mặc dù thuật lợi cho việc phơi – cất quần áo tuy nhiên việc phải cố định ở một vị trí khiến không gian phơi bị chiếm chỗ. Từ đó tạo nên vẻ đồ sộ, chặt chội cho khoảng không gian vỗn chặt chội này.

Tự tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh - 02
Tự tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh – 02

Giàn phơi thông minh thì khác. Dựa trên mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc, thông qua sự điều khiển trực tiếp của bộ tay quay thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này không bất động mà có thể di chuyển tùy theo mục đích, nhu cầu của người sử dụng.

Cụ thể, khi cần phơi hoặc cất quần áo người sử dụng có thể hạ thanh phơi xuống thấp tùy mức. Còn thông thường người sử dụng có thể nâng thanh phơi tới gần trần để tạo độ thoáng cho toàn bộ khoảng không gian phía dưới.

Tự tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh - 03
Tự tạo không gian phơi đẹp mê hồn với giàn phơi thông minh – 03

Với đặc điểm đó, lựa chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh các gia đình không những được yên tâm tuyệt đối vì hiệu quả phơi quần áo vượt trội, mà còn có thể tận dụng gần như toàn bộ không gian phơi vào các mục đích sử dụng khác nhau.

Sở hữu những tiện ích tuyệt vời đến vậy tuy nhiên sản phẩm giàn phơi này có mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ từ 950.000đ (đã bao gồm phí lắp đặt, áp dụng tại nội thành Hà Nội) các gia đình đã có thể nhanh chóng dinh ngay 1 bộ giàn phơi thông minh về nhà.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp trực tiếp thêm từ đại lý cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi thông minh Hòa Phát các gia đình hãy liên hệ tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!