Vì sao giàn phơi thông minh được đánh giá là hiện đại nhất?

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi quần áo được đánh giá hiện đại nhất hiện nay - 01

Trong số các sản phẩm giàn phơi hiện nay, giàn phơi thông minh được đánh giá là loại giàn phơi quần áo hiện đại nhất. Vậy vì sao mới xuất hiện tuy nhiên loại giàn phơi quần áo này đã được đánh giá cao tới vậy?

Thứ nhất vì giàn phơi thông minh là giàn phơi có thiết kế thanh phơi hiện đại nhất. Cụ thể khác hoàn toàn với thanh phơi của các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ, thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống tùy theo từng nhu cầu sử dụng thực tế thông qua sự điều khiển của tay quay.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi quần áo được đánh giá hiện đại nhất hiện nay - 01
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo được đánh giá hiện đại nhất hiện nay – 01

Nhờ đặc điểm này, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp ngăn chặn tuyệt đối sự tác động của bụi bẩn từ không khí hoặc từ các sinh hoạt thường nhật lên quần áo.

Bên cạnh đó, nhờ khả năng phơi trên cao, quần áo được phơi bởi giàn phơi thông minh cũng tận dụng được sức gió nhiều hơn. Từ đó làm giảm khả năng hình thành mùi ẩm mốc khi quần áo phơi trong điều kiện không có nắng.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi quần áo được đánh giá hiện đại nhất hiện nay - 02
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo được đánh giá hiện đại nhất hiện nay – 02

Một yếu tố khác nữa khiến việc sử dụng thanh phơi trở nên lý tưởng là sự xuất hiện của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi giúp quần áo không bao giờ bị xô lệch, hay dồn về 1 phía khi phơi.

Ngoài ra, khả năng thanh phơi di chuyển còn giúp loại giàn phơi quần áo có điều kiện kiến tạo nên một không gian phơi đẹp hiện đại, thoáng, tiện nghi. Nói cách khác, bằng việc chọn sử dụng giàn phơi thông minh không chỉ quần áo được phơi đúng chuẩn mà sân phơi của gia đình cũng thoát được sự cồng kềnh, chặt trội trước kia.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi quần áo được đánh giá hiện đại nhất hiện nay - 03
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo được đánh giá hiện đại nhất hiện nay – 03

Lý do thứ hai khiến giàn phơi thông minh được đánh giá là loại giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay chính là mức tải trọng cùng sức chứa quần áo đáng ngưỡng mộ.

Cụ thể, mỗi bộ giàn phơi này có thể chứa được tới 80 chiếc quần áo, cùng mức tải trọng trung bình đạt tới 50kg. Một số bộ giàn phơi thông minh kiểu mới còn có mức tải trọng lên đến hơn 90kg. Với sức tải này ngoài sử dụng phơi quần áo chăn, ga, gối, đệm các gia đình còn có thể sử dụng để treo chậu hoa, cây cảnh…

Hiện nay, Giàn phơi bền đẹp là đại lý cấp 1 chuyên phân phối, cung cấp sản sản phẩm cũng như linh kiện của giàn phơi thông minh. Do đó, để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giá cả, các gia đình hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!