Vì sao giàn phơi thông minh gắn trần được chọn lắp đặt nhiều nhất?

Vì sao giàn phơi thông minh gắn trần được chọn lắp đặt nhiều nhất?

Hiện nay, giàn phơi thông minh được biết đến với 3 dòng sản phẩm chính là: giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh kéo ngang, và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Trong số đó, loại gắn trần là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sau đây, hãy cùng Giàn phơi bền đẹp lý giải sức hút mạnh mẽ của của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt sử dụng ngày càng phổ biến nhờ hiệu quả phơi vượt trội và khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối. Và tất cả các dòng sản phẩm đều được trang bị đầy đủ các tính năng này

Các bài viết liên quan:

Các lưu ý cần nhớ khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Làm đẹp ban công nhờ kết hợp chậu cảnh và giàn phơi thông minh.

3 cách sử dụng sai thường gặp nhất ở giàn phơi thông minh Hà Nội.

Giàn phơi thông minh gắn trần - dòng sản phẩm được chọn lắp đặt nhiều nhất - 01
Giàn phơi thông minh gắn trần – dòng sản phẩm được chọn lắp đặt nhiều nhất – 01

Tuy nhiên, do sở có những yếu tố riêng về thiết kế và giá thành, giàn phơi thông minh gắn trần đã trở thành dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất.

Theo đó, trước hết, về mức giá thành, các bộ giàn phơi gắn trần có mức giá dao động từ khoảng 950.000vnđ đến 1.600.000vnđ (đã bao gồm công lắp đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh).

Loại giàn phơi kéo ngang cũng có mức giá tương tự, tuy nhiên, loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa lại có giá cao hơn rất nhiều. Nhờ vậy, dựa trên lợi thế về giá, loại giàn phơi gắn trần đã “chiến thắng” loại giàn phơi điều khiển từ xa.

Về thiết kế, giàn phơi thông minh được lắp đặt gắn trần, đồng thời, thanh phơi có chiều dài 2,4m và có khẳng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng tùy theo từng mục đích sử dụng.

Giàn phơi thông minh gắn trần - dòng sản phẩm được chọn lắp đặt nhiều nhất - 02
Giàn phơi thông minh gắn trần – dòng sản phẩm được chọn lắp đặt nhiều nhất – 02

Về đặc điểm, giàn phơi thông minh kéo ngang được lắp đặt bằng cách gắn tường, thanh phơi có chiều dài 2m. Thay vì khả năng nâng lên – hạ xuống, thanh phơi ở giàn phơi thông minh kéo ngang có khả năng kéo ra – kéo vào.

Tuy nhiên, do thiết kế gắn trần cùng việc thanh phơi có thể nâng lên – hạ xuống mang lại nhiều tiện ích hơn trong việc tiết kiệm diện tích, và làm đẹp không gian nên giàn phơi thông minh gắn trần được chọn lắp đặt nhiều hơn.

Bên cạnh đó, với mức tải trọng cao nhất – lên tới trên 60kg, dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần giúp các gia đình có nhiều lựa chọn hơn.

Trên đây là các lý do giải thích vì sao dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được chọn sử dụng nhiều nhất. Các gia đình có nhu cầu chọn mua loại giàn phơi quần áo này, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!