Vì sao giàn phơi thông minh gắn trần được ưa chuộng nhất hiện nay?

Vì sao giàn phơi thông minh gắn trần được ưa chuộng nhất hiện nay?

Giàn phơi thông minh hiện nay có 3 dòng sản phẩm chính, trong đó, giàn phơi thông minh gắn trần đươc đánh giá là loại giàn phơi được ưa chuộng nhất hiên nay. Sau đây, hãy cùng chúng tô tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Thứ nhất, giàn phơi thông minh gắn trần có thể phù hợp với mọi điều kiện không gian.Như chúng ta đã biết, theo thói quen thiết kế nhà ở của người Việt, sân phơi luôn được sắp xếp ở vị trí rộng rãi, thoáng đãng nhất.

Giàn phơi thông minh gắn trần - loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay - 01
Giàn phơi thông minh gắn trần – loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay – 01

Bởi vậy, ngay cả đối với các khu nhà chung cư, để thuận tiện cho việc tạo không gian phơi, ban công cũng được thiết kế có chiều dài tối thiểu thường là 1m8.

Nếu ở giàn phơi kéo ngang, chiều dài thanh phơi thường chỉ khoảng 1m, cộng với thiết kế khó hài hòa, thì ở giàn phơi gắn trần, với chiều dài thanh phơi thường từ khoảng 2m đến 2,4m, loại giàn phơi này có khả năng “tương thích” cực kỳ lớn với mọi điều kiện không gian thậm chí kể cả nơi mé trần.

Thứ hai, giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi thông minh có khả năng tích hợp, tiết kiệm diện tích tối đa. Khả năng này được thiết lập nhờ vào sự “vận động” nâng – hạ của 2 thanh phơi.

Nếu ở các loại vật dụng phơi kiểu cũ, không gian phơi thường xuyên rơi vào tình trạng “ngập lụt” bởi “mớ” quần áo dày đặc, thì với giàn phơi thông minh gắn trần, gia đình bạn sẽ tìm lại được sự bình yên vốn có của khoảng không gian đó.

Giàn phơi thông minh gắn trần - loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay - 02
Giàn phơi thông minh gắn trần – loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay – 02

Đặc biệt, đối với nơi thành thị phồn hoa, “tấc đất tấc vàng”, với khoảng không gian này, người sử dụng có thể thỏa sức tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau như trồng cây cảnh, để đồ, hoặc trồng rau xanh…

Bên cạnh đó, tương tự như các sản phầm giàn phơi thông minh khác, giàn phơi thông minh gắn trần cũng sở hữu tính năng – hiệu quả phơi vô đối, vượt trội hơn hẳn.

Bằng sự “hỗ trợ” đắc lực của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi quần áo của các thành viên trong gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi mùa mưa bão sắp tới gần, bạn cũng không còn bận tâm, quần áo bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía.

Chỉ với mức giá từ 950.000vnđ bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này. Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá không thể hợp lý hơn. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!