Vì sao lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư là sự lựa chọn duy nhất?

Vì sao lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư là sự lựa chọn duy nhất?

Sử dụng giàn phơi thông minh là một trong những xu hướng “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt, với các hộ gia đình chung cư, lắp đặt giàn phơi thông minh còn được coi là sự lựa chọn duy nhất không thể khác. Tại sao vậy? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết cho thắc mắc trên.

Như chúng ta đã biết, ở các căn hộ chung cư, lô gia hoặc ban công luôn được sử dụng với mục đích làm sân phơi.

Tuy nhiên vì đây là khoảng không gian thoáng duy nhất của cả căn hộ nên ngoài việc phơi quần áo các gia đình nơi đây cò tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: đặt cục nóng điều hòa, để máy giặt, để đồ….

Giàn phơi thông minh chung cư sự lựa chọn tốt nhất hiện nay
Giàn phơi thông minh chung cư sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Chính việc tận dụng khoảng không gian này vào quá nhiều mục đích đã khiến khoảng lô gia và ban công trở nên vô cùng chặt chội, bí bách. Do đó, thay vì cần một sản phẩm phơi thông thường, các hộ gia đình chung cư cần một loại giàn phơi vừa có tính năng phơi vừa có khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối.

Và vì giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo duy nhất hiện nay trên thị trường có sự tích hợp của cả 2 yếu tố trên nên giàn phơi quần áo này chính là sự lựa chọn duy nhất của các hộ gia đình chung cư.

Cụ thể, để có được sự khác biệt đó, giàn phơi thông minh chung cư được thiết kế với những đặc tính ưu việt hơn hẳn và hoạt động dựa hoàn toàn theo nguyên tắc cơ học. Nhờ đó, 2 thanh phơi của loại giàn phơi này có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống.

Giàn phơi thông minh chung cư sự lựa chọn tốt nhất hiện nay
Giàn phơi thông minh chung cư sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Dựa trên đặc tính này, việc sử dụng giàn phơi thông minh không chỉ giúp quần áo khi phơi có thể tránh được sự tác động của bụi bẩn, tận dụng sức gió tốt hơn mà còn “giải phóng” được toàn bộ diện tích nền của lô gia hoặc ban công.

Sở dĩ vậy, bởi khi thanh phơi có thể di chuyển, quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh, bí bách trên nền sân phơi mà luôn được treo ở một độ cao phù hợp nhất.

Ngoài những “cái được” trên, vì thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế dài tới 2,4m; đồng thời các lỗ phơi được sắp xếp cách nhau tới 6cm nên quần áo khi phơi cũng luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

Trên đây là những lý giải chi tiết nhất cho câu hỏi vì sao lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư là sự lựa chọn duy nhất. Các gia đình có nhu cầu chọn mua sử dụng giàn phơi quần áo này, vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0979 434 570 (24/7) để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!