Vì sao nhà chung cư bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh?

Vì sao nhà chung cư bắt buộc phải sử dụng giàn phơi thông minh?

Do diện tích các căn hộ chung cư thường khá chặt hẹp, nên yêu cầu tích hợp – tiết kiệm không gian luôn là yêu cầu được quan tâm hàng đầu. Và với khả năng di chuyển thanh phơi, có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi duy nhất thực hiện được. Đó là lý do vì sao nhà chung cư bắt buộc phải sử dụng loại giàn phơi quần áo này.

Như chúng ta đã biết, ban công hoặc lô gia gần như là khoảng không gian duy nhất có sự tiếp xúc “rộng rãi” với tự nhiên tại các căn hộ chung cư.

Giàn phơi thông minh - sản phẩm giàn phơi duy nhất giúp nhà chung cư trở nên hiện đại, tiện ích 01
Giàn phơi thông minh – sản phẩm giàn phơi duy nhất giúp nhà chung cư trở nên hiện đại, tiện ích 01

Bởi vậy khoảng không gian này thường được dùng vào mục đích phơi quần áo. Tuy nhiên, do sự cồng kềnh của giá phơi inox hoặc dây phơi ban công, hoặc lô gia của các gia đình chung cư gần như bị “chết đứng” trong một mục đích.

Với việc lắp đặt giàn phơi thông minh thực tế trên sẽ hoàn toàn bị xóa sổ tình trạng trên. Bởi khác với sự cố định của các loại giàn phơi thông thường, thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng.

Giàn phơi thông minh - sản phẩm giàn phơi duy nhất giúp nhà chung cư trở nên hiện đại, tiện ích 02
Giàn phơi thông minh – sản phẩm giàn phơi duy nhất giúp nhà chung cư trở nên hiện đại, tiện ích 02

Cụ thể, chỉ cần điều khiển tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiên thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống để phơi hoặc thu quần áo.

Nhờ đó, giàn phơi thông minh có khả năng “giải phóng” hoàn toàn ban công, hay lô gia khỏi sự cồng kềnh, chiếm chỗ của mớ quần áo dày đặc. Bằng điều này, các gia đình chung cư không những có thể bảo vệ quần áo khỏi tác động của bụi bẩn, mà còn có thể tận dụng toàn bộ khoảng bân công vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Giàn phơi thông minh - sản phẩm giàn phơi duy nhất giúp nhà chung cư trở nên hiện đại, tiện ích 03
Giàn phơi thông minh – sản phẩm giàn phơi duy nhất giúp nhà chung cư trở nên hiện đại, tiện ích 03

Từ những nội dung trên, có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo bắt buộc sử dụng, đặc biệt cần thiết ở nhà chung cư. Mặt khác, tỷ lệ thuận với các tính năng phơi vượt trội, sản phẩm giàn phơi này cũng có cách thức hoạt động cực đơn giản, và tuổi thọ cực cao không giới hạn.

Và để nhanh chóng sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát đầy tiện ích này hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, cùng mức giá tốt nhất tới tận tay các gia đình, gianphoibendep.com là tổng đại lý số 1 hiện nay của Hòa Phát trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!