Vì sao thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể di chuyển?

Vì sao thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể di chuyển?

Bên cạnh những con số ấn tượng về số lượng quần áo cũng như mức tải trọng, việc thanh phơi có thể di chuyển là một yếu tố then chốt làm nên nét khác biệt, khả năng thu hút của giàn phơi thông minh . Vậy vì sao thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này lại có thể di chuyển?

Yếu tố đầu tiên giúp thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể di chuyển là về cấu tạo. Cụ thể mỗi bộ giàn phơi quần áo này đều gồm 3 bộ phận là: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Và việc thanh phơi có thể di chuyển hoàn toàn nhờ vào mối liên kết chắc chắn giữa bộ phần này với 2 bộ phận còn lại.

Cách thức hoạt động giúp thanh phơi của giàn phơi thông minh di chuyển - 01
Cách thức hoạt động giúp thanh phơi của giàn phơi thông minh di chuyển – 01

Và yếu tố thứ hai làm nên khả năng di chuyển của thanh phơi chính là nhờ cơ chế hoạt động của các buli ròng rọc với bộ tay quay. Chính điều này cũng làm nên nguyên tắc hoạt động chi tiết cho sự nâng – hạ của thanh phơi.

Theo đó, để nâng thanh phơi lên người sử dụng chỉ cần điều khiển thanh phơi cùng chiều chiều kim đồng hồ. Còn nếu muốn hạ thanh phơi xuống, người sử dụng chỉ cần điều khiển thanh phơi ngược chiều kim đồng hồ. Chỉ bằng cách đơn giản đó, thanh phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát đã có thể dễ dàng di chuyển tùy theo từng mục đích sử dụng thực tế.

Và để đáp ứng tốt hơn cho người sử dụng, hiện nay thiết kế tay quay liền ở bộ tay quay đã được ra đời thay thế cho thiết kế tay quay rời trước kia.

Cách thức hoạt động giúp thanh phơi của giàn phơi thông minh di chuyển - 02
Cách thức hoạt động giúp thanh phơi của giàn phơi thông minh di chuyển – 02

Với thiết kế tay quay mới này các gia đình có thể trực tiếp điều khiển từng thanh di chuyển mà không cần phải tháo lắp thanh phơi. Điều này không những tiết kiệm thời gian mà còn góp phần hạn chế sự cố rơi dẫn đến gãy tay quay có thể gặp phải ở thiết kế tay quay trước kia.

Và bộ giàn phơi thông minh tay quay liền “hot” nhất hiện nay là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 có giá 1.600.000đ (mức giá đã bao gồm công lắp đặt, áp dụng tháng 12.2016). Nhờ sự tiện dụng, tính thẩm mỹ cao nhất, bộ giàn phơi này được cư dân Time City, Park Hill… rất ưa chuộng.

Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm giàn phơi này các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Giàn phơi bền đẹp cam kết cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng với mức giá không thể tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!