Vợ chồng trẻ nên lắp đặt loại giàn phơi thông minh Hòa Phát nào?

Vợ chồng trẻ nên lắp đặt loại giàn phơi thông minh Hòa Phát nào?

Không thể phủ nhận, giàn phơi thông minh Hòa Phát là món đồ gia dụng cần thiết của mọi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, dưới sự đa dạng của loại giàn phơi quần áo này, các gia đình cần lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và định hướng về sau. Vậy, với các cặp vợ chồng trẻ, loại giàn phơi thông minh Hòa Phát nào là phù hợp nhất?

Để trả lời câu hỏi này, các cặp vợ chồng trẻ nên chọn lựa dựa trên mục đích sử dụng ngắn hạn hoặc dài hạn; và môi trường sống là nhà thuê hay nhà “chính chủ”.

Giàn phơi thông minh phù hợp với các gia đình vợ chồng trẻ - 01
Giàn phơi thông minh phù hợp với các gia đình vợ chồng trẻ – 01

Sở dĩ vậy, bởi sự khác biệt duy nhất giữa các bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Là mức tải trọng.

Théo đó, đối với các cặp vợ chồng trẻ hiện vẫn đang thuê trọ, và chỉ sử dụng cho mục đích ngắn hạn, các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh có mức tải trung từ khoảng 40kg đến 50kg chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Về giá cả, các bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát ở mức tải trọng này có già từ 950.000đ đến 1.450.000đ; với thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy từng sản phẩm. Cụ thể, các sản phẩm đang đắt khách nhất là:

  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star Q6 giá 950.000đ, bảo hành 1 năm, có mức tải trọng 40kg.
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP888B giá 1.300.000đ, bảo hành 2 năm, có mức tải trọng 40kg.
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP250 có giá 1.450.000đ, bảo hành 1 năm, có mức tải trọng 50kg.
Giàn phơi thông minh phù hợp với các gia đình vợ chồng trẻ - 02
Giàn phơi thông minh phù hợp với các gia đình vợ chồng trẻ – 02

Còn với các cặp vợ chồng trẻ đã kịp tậu một căn hộ chính chủ, các bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát có tính thẩm mỹ cao, cũng như có tải trọng lớn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Và đó là những sản phẩm có tải trọng từ 60kg – mức tải trọng lớn nhất hiện nay của loại giàn phơi quần áo này.

Hai bộ giàn phơi thông minh đắt khách nhất ở mức trên 60kg là:

Giàn phơi bền đẹp là tổng đại lý cấp 1 hiện nay của Hòa Phát tại Hà Nội, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết các gia đình hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!