Xây sửa nhà mới nhất định phải lắp đặt giàn phơi thông minh

Xây sửa nhà mới nhất định phải lắp đặt giàn phơi thông minh

Dựa trên những tiện ích cực lớn mang lại, có thể khẳng định giàn phơi thông minh là sự lựa chọn không thể khác cho mọi không gian, đặc biệt đối với các ngôi nhà mới được xây hoặc sửa sang lại. Vậy vì sao khi xây sửa nhà nhất định phải lắp đặt giàn phơi thông minh?

Nói một cách tổng quát nhất vì chỉ có giàn phơi thông minh mới có thể mang lại cho các không gian này một vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện, xuất sắc nhất.

Xây sửa nhà mới nhất định phải lắp đặt giàn phơi thông minh - 01
Xây sửa nhà mới nhất định phải lắp đặt giàn phơi thông minh – 01

Sở dĩ vậy, vì xây sửa nhà tức là gia đình bạn đang muốn hướng tới kiến tạo một không gian sống đẹp. Tuy nhiên, liệu không gian đó có còn đẹp khi có sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc, võng vẽo; hay sự ngắn ngủn, đồ sộ, thiếu hài hòa của chiếc giá phơi inox.

Chắc chắn là không. Bởi với các loại giàn phơi đó, ngôi nhà của gia đình bạn sẽ chỉ có thể càng cồng kềnh, chặt hẹp có phần xấu xí thêm.

Với giàn phơi thông minh thì khác. Việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, gọn gàng, ngăn nắp, ưa nhìn. Bởi khác với dây phơi, hoặc giá phơi inox luôn cố định quần áo đồ dùng ở tầm thấp, nhờ thanh phơi di chuyển, giàn phơi thông minh luôn cất giữ quần áo ở trên cao sát trần nhà.

Chính điều này giúp loại giàn phơi quần áo này có khả năng giữ cho không gian phơi luôn được gọn gàng, thoáng đãng.

Xây sửa nhà mới nhất định phải lắp đặt giàn phơi thông minh - 02
Xây sửa nhà mới nhất định phải lắp đặt giàn phơi thông minh – 02

Nhờ 2 thanh phơi có thể di chuyển tùy theo mục đích sử dụng lựa chọn giàn phơi thông minh các gia đình bạn có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Không những thế với kích thước hợp lý, cùng thiết kế gắn trần, loại giàn phơi quần áo này còn có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau của mỗi ngôi nhà. Ví dụ như ban công, lô gia, sân phơi, giếng trời… Dù ở bất kỳ vị trí nào giàn phơi thông minh cũng luôn kiến tạo nên những không gian tuyệt đẹp.

Nói cách khác bằng việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, bạn đã tự tạo cho bản thân và gia đình một không gian sống đẹp, thoải mái, đầy tiện ích. Để sở hữu một bộ giàn phơi chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736(25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!