Yên tâm phơi đồ suốt mùa đông nhờ sử dụng giàn phơi thông minh

Yên tâm phơi đồ suốt mùa đông nhờ sử dụng giàn phơi thông minh

Với đặc điểm thời tiết hanh heo, cộng thêm hiện tượng mưa rả rích kéo dài, việc ngăn chặn mùi ẩm mốc ở quần áo vào mùa đông luôn là bài toán khó với nhiều bà nội trợ.Tuy nhiên, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vứt bỏ nỗi lo này.

Như chúng ta đã biết giá phơi inox, hoặc dây phơi, thanh phơi inox…là các vật dụng phơi được sử dụng nhiều, phổ biến nhất trong cuộc sống thường nhật. Song do hạn chế về cấu tạo nên việc sử dụng các vật dụng này không mang lại hiệu quả phơi như mong muốn nhất là trong mùa đông.

Yên tâm phơi đồ suốt mùa đông nhờ sử dụng giàn phơi thông minh 01
Yên tâm phơi đồ suốt mùa đông nhờ sử dụng giàn phơi thông minh 01

Cụ thể, các hạn chế còn tồn tại chính ở các sản phẩm giàn phơi “truyền thống” là: 1- do không có lỗ phơi, hoặc lỗ phơi quá gần nhau nên quần áo thường bị dính, xô lệch khi phơi; 2- do tính cố định của độ cao thanh hoặc dây luôn phải ở mức trong tầm với nên quần áo bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, các sinh hoạt thường nhật…

Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm giải quyết triệt để tình trạng trên. Sở dĩ vậy bởi loại giàn phơi quần áo này được thiết kế theo quy chuẩn hiện đại, tối tân nhất. Trước hết, đó là thiết kế độc đáo ở thanh phơi của giàn phơi thông minh.

Với chiều dài tới 2,4m, trên mỗi thanh phơi được cố đinh sẵn 40 lỗ phơi, khoảng cách giữa mỗi lỗ phơi khoảng 6cm. Nhờ sự cố định này, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, việc sử dụng giàn phơi thông minh giúp quần áo của gia đình bạn không bao giờ bị xô lệch ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Yên tâm phơi đồ suốt mùa đông nhờ sử dụng giàn phơi thông minh 02
Yên tâm phơi đồ suốt mùa đông nhờ sử dụng giàn phơi thông minh 02

Không chỉ có thiết kế độc đáo, nhờ mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc, thanh phơi của giàn phơi thông minh còn được trang bị 1 đặc tính độc nhất vô nhị. Đó là khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống cực dễ dàng.

Cụ thể, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi lên, hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi xuống. Sự linh hoạt, cơ động này giúp giàn phơi thông minh có thể bảo vê tuyệt đối quần áo trước sự tác động của bụi bẩn.

Từ những thông tin trên, một lần nữa, chúng ta có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo “đáng ao ước” nhất hiện nay. Và để sở hữu ngay sản phẩm giàn phơi đầy tiện ích này với mức giá tốt nhất, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!